Thông tin về Golf Star

Cuộc đời của Harold Varner III chỉ có duy nhất gôn

Harold Varner III sẽ trở về quê nhà ở Bắc Carolina vào năm 2020 để tham gia một cuộc thi dành cho thanh thiếu niên do quỹ của mình tổ chức và cũng nhận lời phỏng vấn với các phóng viên.  Các chủ đề của họ xoay quanh chủ đề: làm thế nào những thanh thiếu niên da đen chỉ có đủ tiền để chơi các sân gôn thành phố trở nên yêu thích gôn,tình bạn của họ với Tiger Woods và Michael Jordan.Mặc dù Vanner là một quý ông nổi tiếng trong chuyến du đấu golf, nhưng anh ấy có rất nhiều điều muốn nói về các vấn đề này.

Bắt đầu trở nên quan tâm đến golf

Tôi sinh ra ở Akron, Ohio. Khi tôi sáu tuổi, gia đình tôi chuyển đến Gastonia, Bắc Carolina.  Bố tôi mê chơi gôn nên nhân tiện giúp tôi mua gậy cho trẻ em, lúc đó tôi mới hai hoặc ba tuổi. Tôi có một bộ gôn hoàn chỉnh khi tôi mười tuổi.

Sân chơi gôn bây giờ được đổi tên thành Catawba Creek.Cho đến khi tôi 15 tuổi.  Sân vận động tuyệt vời này chỉ cách nhà tôi năm phút. Có một hệ thống thành viên và bạn có thể chơi không giới hạn miễn là bạn trả 100 đô la trong ba tháng, nhưng bạn phải đi bộ.  Thế là tôi chơi từ sáng đến tối, cuối tuần chơi với bạn của bố.  Mặc dù đối với một số người, 100 đô la là một số tiền lớn.  Kinh tế gia đình không quá dư giả nhưng để họ làm được điều đó thực sự không dễ dàng.

Tôi bắt đầu đánh thắng cha tôi và bạn bè của ông ấy khi tôi khoảng 12 hoặc 13 tuổi.  Nhiều người trong số họ là thạc sĩ, vì vậy tôi phải cố gắng hơn.  Nhưng một khi vượt qua, nó giống như một động lực mạnh mẽ. Nhưng tôi không có một huấn luyện viên cho đến khi tôi 16 tuổi.  Vì tôi có thể chơi hàng ngày nên tôi có rất nhiều thời gian để trau dồi kỹ năng swing của mình.  Và tôi luôn xoay chuyển theo trực giác, và hiếm khi suy nghĩ sâu về phân tích.

Harrod chỉ có golf trong đời,

Gôn là duy nhất

Trong thời gian học trung học, vì chỉ cao 5 feet 9 inch, không đủ tiêu chuẩn để chơi bóng bầu dục Mỹ.  Nhưng tôi đã chơi bóng rổ, nhưng tôi không thích nó cho lắm.  Vì vậy, golf trở thành môn thể thao duy nhất của tôi, và những người khác đều thắc mắc rằng đứa trẻ da đen này thích chơi golf, nhưng không ai dám cười nhạo tôi.  Đội của chúng tôi không yếu năm thứ hai trung học, đội chúng tôi đứng thứ tư trên BXH.  Năm thứ ba trung học, chúng tôi thua trong trận playoffs.  Khi tôi học cuối cấp ba, chúng tôi đứng thứ hai.

Năm 16 tuổi, tôi đã giành chức vô địch Bill Dickey Invitational Golf Championship, đây là chiến thắng quan trọng đầu tiên của tôi bên ngoài trường trung học.  Tổng cộng có 30 phụ nữ và 60,70 nam giới tham gia cuộc thi. Ban đầu muốn tham gia vào năm đầu tiên nhưng không thể tham gia vì lý do nào đó, đến năm thứ hai, đã tham gia thành công và giành chiến thắng,cũng tham gia  chương trình đào tạo Junior Open và Walmart First Tee.

Đó là trận đấu 54 lỗ hay nhất giữa các cầu thủ chuyên nghiệp và trẻ.  Đồng đội của tôi là Morris Hatalsky, người đã đánh được 65 gậy vào ngày đầu tiên, vì vậy tôi rất thoải mái.  Tôi đã thể hiện tốt và đội của chúng tôi ghi được 23 điểm dưới par, điều đó thực sự tuyệt vời.

Tôi đã tham gia giải đấu với một đứa trẻ dự định theo học Đại học East Carolina, điều này đã khơi gợi sự quan tâm của tôi đối với ngôi trường đó.  Mùa hè năm sau, tôi tham gia nhiều trận vì nghĩ có thể khiến trường chú ý đến tôi. Huấn luyện viên đánh gôn tại Đại học East Carolina vẫn theo dõi tôi.  Vì vậy, tôi đã gọi cho anh ấy sau trận bóng bầu dục Mỹ đầu tiên trong năm cuối cấp và hứa sẽ chọn Đại học East Carolina.

Huấn luyện viên đã thúc giục tôi hướng tới mục tiêu này, và tôi thực sự đánh giá cao điều đó.  Anh ấy hiện đã chuyển đến một trường đại học khác, nhưng chúng tôi vẫn giữ liên lạc,ngày hôm nay cũng đã liên lạc qua điện thoại.  Tất nhiên là tôi đã tốt nghiệp, nếu không mẹ tôi sẽ giết tôi mất.Mẹ tôi chưa từng học đại học nên rất coi trọng bằng tốt nghiệp đại học của tôi. Nhưng tôi chơi golf tốt hơn học.

Anh ấy có mối quan hệ tốt với Tiger Woods, và họ sẽ gặp nhau để chơi riêng.

Hai thần tượng: Tiger Woods và Michael Jordan

Trong chuyến du đấu golf, nhiều phương tiện truyền thông và người hâm mộ gọi tôi là người đàn ông tốt, và tôi cũng tin rằng lý do khiến nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn không phải vì xuất thân mà là đặc điểm tính cách của bạn.Tôi hoàn toàn đồng ý.  Cha mẹ tôi đã dạy tôi tôn trọng người khác từ khi tôi còn nhỏ.  Tôi cố gắng làm điều đó, nhưng thế giới người lớn phức tạp hơn.

Nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn phải đối xử tốt với người khác, thực hiện kỷ luật bản thân nghiêm khắc, thỉnh thoảng phản ánh cách chúng ta sẽ đối phó với tình huống tương tự và học hỏi kinh nghiệm của người khác.  Như được mô tả trong bộ phim tài liệu “The Last Dance” của ESPN, ngay cả Michael Jordan trong thời kỳ hoàng kim vẫn thỉnh thoảng hỏi những bậc tiền bối.  Jordan xứng đáng là hình mẫu cho các vận động viên, đó là điều rất ấn tượng.

Tiger Woods có thể không phải là một thần tượng, nhưng luôn là đối tượng mà tôi ngưỡng mộ.  Đối với thế hệ của chúng tôi, anh ấy phải là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.  Màn trình diễn của anh ấy trên sân gôn đã mở rộng tầm mắt của chúng tôi.  Ông thường được coi là thủ lĩnh của những đứa trẻ da đen bước vào thế giới gôn, trên thực tế, tầm ảnh hưởng của ông không phân biệt da đen và da trắng.

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh ấy là khi tôi mới bước vào chuyến lưu diễn, anh ấy bị thương nặng và phải nghỉ, lẽ ra đây phải là một trận đấu mà anh ấy tài trợ ở Washington, D.C. vào năm 2017, và anh ấy là người tổ chức trận đấu đó.  Khi tôi chuẩn bị khởi động, tôi gặp anh ấy trên bàn phát bóng.  Tôi đã bị sốc khi nhìn anh ta đi qua.  Nói thẳng ra, tôi định lấy thức ăn trong túi ra ăn.  Anh ấy nói, “Mọi thứ vẫn tốt chứ? Cảm ơn vì đã đến.” Sau vài câu chào hỏi, anh ấy rời đi.  Tôi không hiểu sao lại có được số điện thoại của anh ấy, rồi dần dần làm quen.

Tôi muốn chơi với anh ấy.  Tôi muốn biết bí quyết cải thiện kỹ năng chơi bóng.  Tôi không biết sợ sân khấu.  Cuộc trò chuyện chuyên sâu đầu tiên của chúng tôi là trong phòng thay đồ của Riviera Golf Country Club (Genesis Open 2018), và tôi đã trực tiếp hỏi anh ấy khi nào anh ấy sẽ rảnh để chơi cùng nhau.  Tại Giải vô địch Wells Fargo hai tuần sau đó, tôi một lần nữa yêu cầu được đánh một cú cùng nhau.  Vì vậy, chúng tôi đã chơi hai hiệp với nhau trong ngày tập luyện của Cúp các cầu thủ, và mối quan hệ bỗng trở nên thân thiết hơn.

Tiger đã cho tôi lời khuyên tốt nhất: “Hãy chơi thật tốt và bước đi trên con đường của bạn.” Đừng cố bắt chước người khác.Tôi nghĩ đây là chìa khóa cho 80 chiến thắng ở Giải đấu của anh ấy và nó đã giúp tôi rất nhiều.

Trước khi tôi xác nhận làm đại sứ thương hiệu Jordan của Nike.Jordan đã từng gửi cho tôi một tin nhắn văn bản: “Tôi đã theo dõi chuyển động của bạn.” Chúng tôi có một người bạn chung: Fred Whitfield, chủ sở hữu cũ của Charlotte Hornets. Mối quan hệ của chúng tôi được phát triển như thế này.

Khi tôi và Jordan thi đấu lần đầu tiên, 13 thành viên của đội bóng đá Mỹ của Đại học Bắc Carolina đã bị truất quyền bán giày Air Jordan do trường đại học cấp. Vì vậy, tôi đã trêu anh ấy và nói: “Chúng tôi chắc chắn sẽ tàn sát anh . “Anh ta nói,” Đó là bởi vì ai đó đã bị cấm. “Tôi nói,” Tất cả là lỗi của bạn. “

Lời khuyên tốt nhất của Jordan dành cho tôi là dạy tôi cách thư giãn và giữ bình tĩnh.  Tôi phải học cách kiểm soát tình hình, không để bị hoàn cảnh điều khiển.  Sau Giải vô địch PGA 2019, chúng tôi đã nói về cách sống trong khoảnh khắc này trong 20 phút.  (Ở vòng cuối cùng của Giải vô địch PGA 2019, Wana và Brooks Koepka được xếp ở nhóm cuối cùng, nhưng anh ấy sút 81.) Tôi đã quá lo lắng và trúng một số bàn thua.  Anh ấy nói với tôi: “Dù tình huống thế nào, bạn cũng không được bối rối”.

Kỹ năng của tôi luôn tốt, nhưng tôi thiếu ổn định.  Tôi không thường dẫn đầu trong các trò chơi lớn, vì vậy đôi khi tôi bị choáng ngợp và đưa ra quyết định sai lầm.  Tôi phải học cách thư giãn, giảm tốc độ, bình tĩnh và tập trung vào quả bóng trước mặt.

Người ta thường nói rằng nếu bạn muốn trở thành số 1 trong ngành như Tiger và Jordan, bạn phải ích kỷ.  Điều này có thể rất khác so với bản chất của bạn, làm thế nào để bạn cân bằng nó? Nó rất đơn giản: Sau khi mắc lỗi, hãy tìm ra vấn đề và sửa chữa nó.  Điều này không phức tạp chút nào, chỉ cần bạn phân biệt được rõ ràng đúng sai là có thể làm được.